PNJ tưng bừng khai trương TTKH PNJ tại Cần Thơ

Tiếp tục đà phát triển hệ thống mạnh mẽ, sáng ngày 16/6, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa tưng bừng khai trương TTKH PNJ tại địa chỉ 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tính đến thời điểm hiện tại, PNJ đã có 243 cửa hàng trên toàn quốc, khẳng định chiến lược đúng đắn trong mở rộng hế thống bán lẻ và tập trung vào mảng kinh doanh trang sức mà PNJ đã đưa ra.

1-TTKH-PNJ-Shop house-Can-Tho-toa-lac-tai-vi-tri-dac-dia

TTKH PNJ Shop House Cần Thơ tọa lạc tại vị tri đắc địa với cơ sở hạ tầng hiện đại

Mới đây nhất, công ty cũng đã khai trương thêm TTKH tại số 402 – 404 Tùng Thiện Vương, phường 13, quận 8, TP HCM. Trong 5 tháng đầu năm, PNJ cũng khai trương 22 cửa hàng tại nhiều khu vực, bao gồm 6 TTKH ở miền Bắc, 1 TTKH ở miền Trung, 4 TTKH ở miền Tây, 5 TTKH ở TP HCM và 2 ở khu vực Đông Nam Bộ. Riêng trong tháng 5 vừa qua, PNJ đã khai trương 7 TTKH, bao gồm: PNJ tại Vincom Hậu Giang, PNJ tại Vincom Tuyên Quang, PNJ tại Vincom Nam Long và TTKH tại quận 7, TP HCM, TTKH PNJ tại Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, TTKH PNJ tại Coopmart Vĩnh Long và TTKH PNJ tại Hùng Vương. Không dừng lại ở đó, công ty sẽ tiếp tục khai trương hàng loạt các TTKH, dự kiến đến cuối 2017 sẽ đạt 300 cửa hàng, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.

2-PNJ-tung-bung-khai-truong-PNJ-Shop House-Can-Tho

Đại diện PNJ cắt băng khai trương tại buổi lễ
Đáng chú ý, tất cả các TTKH đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng, nằm ở vị trí trung tâm với không gian rộng rãi, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi vào mua sắm. Song song đó, các cửa hàng kinh doanh đa dạng các mặt hàng trang sức vàng, kim cương, đá quý, vàng miếng,…phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Cùng với đầu tư về cơ sở vật chất, PNJ còn đẩy mạnh đầu tư về nguồn nhân lực thông qua việc không ngừng mở lớp và đào tạo nhân lực một cách bài bản, chuyên sâu, nhất là đội ngũ bán hàng nhằm giúp khách hàng chọn được sản phẩm trang sức phù hợp và có cảm giác yên tâm nhất.

3-Doi-ngu-PNJ-cam-ket-dem-lai-cho-khach-hang-su-hai-long-nhat

Đội ngũ nhân viên PNJ cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Bên cạnh đó, PNJ còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình là trong dịp khai trương TTKH PNJ tại Shop House Cần Thơ, từ ngày 16/6 – 3/7/2017, khách hàng sẽ được ưu đãi đến 50% khi mua các sản phẩm trang sức PNJSilver và được tặng gối tựa cổ cao cấp với những hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên. PNJ cũng ưu đãi lên tới 35% với những khách hàng mua trang sức vàng PNJ như trang sức đá màu, nhẫn cưới,… đồng thời tặng nón bảo hiểm, hộp đựng trang sức cao cấp, sản phẩm trang sức PNJSilver tùy theo giá trị hóa đơn.

Với hệ thống bán lẻ rộng khắp cùng với sự lớn mạnh không ngừng, PNJ cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm với sản phẩm chất lượng, kiểu dáng tinh tế, độc đáo và dịch vụ hàng đầu.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ khai trương TTKH PNJ Shop House Cần Thơ:

4-PNJ-tung-bung-khai-truong-PNJ-Shop House-Can-Tho.

Một điểm nhấn trong chương trình khai trương của TTKH PNJ Shop House Cần Thơ nữa chính là PNJ đã trao biểu trưng 2 Mái ấm PNJ trị giá 80 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cho đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Cần Thơ.

5-PNJ-tung-bung-khai-truong-PNJ-Shop House-Can-Tho.

PNJ cũng “trình làng” bộ sưu tập Kim cương Đá quý với phần trình diễn của của các người mẫu, hoa khôi Câu lạc bộ Người mẫu Tây Đô.

6-PNJ-tung-bung-khai-truong-PNJ-Shop House-Can-Tho.

Sản phẩm trang sức thương hiệu PNJ được thiết kế tinh tế và đẳng cấp

7-PNJ-tung-bung-khai-truong-PNJ-Shop House-Can-Tho.

Mỗi sản phẩm trang sức PNJ là một bản hòa ca đầy sắc màu giành tặng cho phái đẹp với những giá trị mãi được tôn vinh

Bình luận