Khởi đầu sôi động mùa lễ hội văn hóa PNJ 2017

Chuỗi “Ngày hội văn hóa PNJ” đã chính thức được “mở màn” bởi Chi nhánh PNJ Miền Tây vào ngày 07/06/2017 vừa qua, mang đậm tinh thần chiến binh PNJ trong thời kỳ mới với 3 khẩu hiệu được nêu bật: tâm trí mới, tiến công mới, kỳ tích mới. Đây được xem là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa thể hiện bản sắc văn hóa riêng có và độc đáo của PNJ, góp phần làm nên sức mạnh thương hiệu PNJ trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Là một nét văn hoá đăc trưng của doanh nghiệp, Ngày hội văn hóa PNJ được tổ chức hàng năm đã trở thành một sự kiện đặc biệt mà bất cứ thành viên nào, khi đã bước chân vào Đại gia đình PNJ đều háo hức, mong chờ. Tham gia Ngày hội văn hóa PNJ, các thành viên có cơ hội giao lưu, gắn kết qua hàng loạt các hoạt động tập thể, trò chơi lớn cùng các cuộc thi sôi động về văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Để từ đó, mỗi nhân viên sẽ thêm thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp, đươc tiếp thêm tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, để tiếp tục phát hơn nữa huy sức mạnh nội lực và hướng đến mục tiêu vì một PNJ phát triển bền vững, trường tồn.

le-hoi-van-hoa-pnj-2017-08

Ngày hội văn hóa PNJ là kết tinh của văn hóa, tinh thần và sức mạnh PNJ, là một mùa lễ hội đầy sắc thái mà các thành viên PNJ luôn mong đợi hàng năm 

2017 được xem là năm bản lề quan trọng trước thềm 30 năm hình thành phát triển của PNJ, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên PNJ đã xác định và công bố 5 giá trị cốt lõi trong thời kỳ mới, đó là Trách nhiệm, Chính trực, Chất lượng, Đổi mới và Gắn kết. Các giá trị này đã được Ban lãnh đạo PNJ chia sẻ, truyền lửa và bước đầu được lan tỏa trong Ngày hội văn hóa Chi nhánh PNJ Miền Tây vừa qua. Từ màn diễu hành sôi nổi của 5 tiểu trại áo vàng mang tên 5 giá trị cốt lõi, các hoạt động thể thao đồng đội đến các cuộc thi tài năng như Thần tượng Bolero, The Face of PNJ…tất cả đều thấm đẫm tinh thần chiến binh PNJ –  đó chính là bản lĩnh, sự tự tin, ý chí quyết tâm chinh phục mọi mục tiêu, là tinh thần đoàn kết, tình yêu thương đồng nghiệp, yêu công ty.

le-hoi-van-hoa-pnj-2017-03

Các tiểu trại Trách nhiệm, Chính trực, Chất lượng, Đổi mới và Gắn kết diễu hành tại ngày hội văn hóa PNJ Chi nhánh Miền Tây

le-hoi-van-hoa-pnj-2017-06

Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi “The Face of PNJ” chi nhánh Miền Tây

Sau thành công tốt đẹp của Ngày hội văn hóa Chi nhánh PNJ Miền Tây, chuỗi Ngày hội văn hóa PNJ sẽ tiếp tục được diễn ra tại chi nhánh PNJ Miền Trung vào ngày 19/06, Chi nhánh PNJ Miền Bắc vào ngày 28/06, Xí nghiệp Nữ trang PNJ vào ngày 30/06, Khối Bán Lẻ vào ngày 04/07, Khối văn phòng và toàn công ty vào ngày 14/07. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với nhiệt huyết cùng tinh thần đoàn kết của các chiến binh PNJ, chắc chắn chuỗi Ngày hội văn hóa PNJ 2017 sẽ mang đậm tinh thần một ngày hội ngộ ý nghĩa để gắn kết trọn vẹn tình đồng nghiệp, tình bạn, tình yêu, niềm tự hào PNJ và trên hết là quyết tâm của ban lãnh đạo công ty trong việc duy trì và giữ vững những giá trị văn hóa quý giá mà công ty đã gây dựng suốt hơn 29 năm qua.

 

 

 
 

Bình luận