PNJ tiếp tục có mặt trong top 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ vừa được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong top 40 Thương hiệu công ty Giá trị nhất Việt Nam năm 2017 với giá trị được định giá là 56.9 triệu USD.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp PNJ có mặt trong danh sách này, năm 2016 trước đó, PNJ cũng có mặt trong top 40 với giá trị được định giá là 53 triệu USD.

Danh sách này được thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đó đóng vai trò chủ đạo.

pnj-lot-top-40-thuong-hieu-cong-ty-gia-tri-nhat-vn-1

Thương hiệu trang sức PNJ luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi thiết kế tinh xảo cùng chất lượng vượt trội

Từ hơn 80 doanh nghiệp có thương hiệu, ban tổ chức cùng với công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt đã tính toán thu nhập trước thuế và lãi vay, sau đó xác định giá trị đóng góp của tài sản vô hình. Ngoài ra, việc thu thập số liệu của các doanh nghiệp dựa trên báo cáo tài chính của công ty, dữ liệu trên thị trường chứng khoán,…. Tổng giá trị được định giá của 40 thương hiệu năm nay đạt hơn 5,4 tỷ USD, tăng 20% so với danh sách công bố năm trước.

pnj-lot-top-40-thuong-hieu-cong-ty-gia-tri-nhat-vn-2

PNJ không ngừng mở rộng hệ thống bán lẻ, góp phần mang lại doanh thu và hiệu quả kinh doanh cao

Lễ vinh danh sẽ được tổ chức vào tháng 9/2017 tới đây.

Bình luận