Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon – Những ngày vui và bổ ích

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon – Những ngày vui và bổ ích            

 

ừ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6 tại thành phố Đà Lạt, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm BSA, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) và Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt tổ chức chuyến tham quan hè đặc biệt dành riêng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập, chưa từng được đi du lịch và trong độ tuổi từ 10-14 tuổi. Đây là những học sinh được ban tổ chức phúc tra hoàn cảnh và thành tích học tập tại địa phương kỹ càng trong hai tháng trước đó.

Những trại sinh tại trại hè lần này được tham gia nhiều hoạt động như: tìm hiểu về người bạn mới của mình, tham quan bảo tàng Lâm Đồng, thăm đồi Mộng Mơ, trò chuyện với các nghệ sĩ và doanh nhân với chủ đề “Lập kế hoạch học tập, khởi nghiệp”vv..

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon là một món quà mà ban tổ chức dành tặng cho những học sinh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập.  Đây cũng là chương trình có sự kết hợp giữa tham quan cảnh đẹp của đất nước, sân chơi bổ ích “vừa chơi vừa học” cho các em và hun đúc thêm tinh thần học tập rèn luyện kiến thức cũng như nhân cách của các trại sinh.

Đồng hành tại Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần này có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp lớn tại Việt nam như Công ty Tư vấn kinh doanh và hội nhập toàn cầu GIBC, Novaland, Masan, Qui Phúc, Minh Long, Duy Tân vv.. Những nghệ sĩ nổi tiếng trong Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt như MC Quyền Linh, Nghệ sĩ Ưu Tú Kim Xuân, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng vv…cùng giao lưu và hoạt động với các trại sinh trong hội trại lần này.

Trong 7 năm qua đã có hơn 700 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập từ nhiều tỉnh, thành thuộc các tỉnh miền Đông Nam Bộ tham gia tuần sinh hoạt trại hè thú vị và bổ ích tại Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon.

                                                                                                                                                                                              Tuyết Hồ

 

 

T

Bình luận