VUA ĐẦU BẾP YAN CAN COOK CHỌN SẢN PHẨM GẠO MẦM VIBIGABA CỦA TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI KHI ĐẾN AN GIANG

Ngày 20/5/2017 đã diễn ra chương trình “Tháng du lịch An Giang năm 2017”, nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa thể thao & du lịch tỉnh An Giang. Tập đoàn Lộc Trời đã đồng hành với nhiều sự kiện, trong đó có show diễn đặc biệt của Vua Đầu bếp Martin Yan (Yan can cook) vào 20h ngày 20/5 tại thành phố Châu Đốc
Vibigaba-focus.00_01_30_15.Still003

Vibigaba-focus.00_01_31_24.Still005
Yan Can Cook sử dụng gạo mầm Vibigaba để chế biến món ăn
Theo đó, Vua Đầu bếp Yan sẽ sử dụng Gạo Vibigaba của nhãn hàng Hạt Ngọc Trời sản phẩm của Tập Đoàn Lộc Trời để chế biến nhiều món ăn (Âu, Á) trong khoảng thời gian 60 phút. Quản lý của Yan can cook cho biết, trong lịch sử nấu ăn của mình, đây là lần đầu tiên Martin Yan dùng gạo mầm Vibigaba để trổ tài món cơm chiên. Yan đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về tính đặc biệt của gạo Vibigaba nhằm biến tấu cách thức chế biến thật độc đáo tôn vinh những giá trị tuyệt vời của sản phẩm gạo Vibigaba. Yan rất hào hứng với dòng gạo mới và cam kết sẽ vận dụng hết tài năng cùng với kinh nghiệm bản thân để làm “bật tung” những vi chất dinh dưỡng và bổ dưỡng từ gạo hoà quyện với nguồn thực phẩm Việt Nam mang đến cho thượng khách hàng loạt món ăn đậm vị và tuyệt hảo.

Đây là lần đầu tiên An Giang được đồng hành với chương trình trong “Tháng du lịch An Giang” nhằm quảng bá và giới thiệu thành tựu du lịch tại An Giang. Riêng, Martin Yan cũng chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn với các đầu bếp, khách tham quan đó cũng là cách quảng bá hình ảnh, văn hóa của Việt Nam nói chung và của An Giang nói riêng.
Để Chương trình đạt kết quả tốt nhất, thu hút nhiều nhà đầu tư, khách đến tham quan, Tập đoàn Lộc Trời cũng sẽ đồng hành với Sở VHTT& Du lịch tỉnh tổ chức Hội thảo “Phát triển & Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch An Giang” và Toạ đàm “Liên kết phát triển tuyến du lịch An Giang năm 2017”. Với chủ trương lấy du lịch và nông nghiệp là hai ngành trọng điểm để phát triển kinh tế An Giang. Năm 2017, Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang đã quyết định tổ chức Tháng du lịch An Giang tại thành phố Châu Đốc vào tháng 05 năm 2017. Thông qua sự kiện này, giúp người dân quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử văn hoá, sản phẩm đặc trưng, làng nghề truyền thống của tỉnh với du khách trong và ngoài nước.

 

Bình luận